Gelatin là gì? Phân loại, Tính chất, Công dụng của Gelatin

cong dung cua gelatin

gelatin la gi-phan loai gelatin-tinh chat của gelatin-gelatin dung lam gi-mua ban gelatin o dau

Sáp Carnauba Wax là gì? Đặc Tính và Ứng Dụng của Carnauba

mua bán sáp cir carnauba trong mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm

1.Sáp Carnauba Wax là gì? Sáp Carnauba là loại sáp tự nhiên chiết xuất từ lá của cây cọ Copernicia Cerifera Cera được tìm thấy ở Brazil và là loại sáp thực vật có khả năng thương mại cao. Khai thác và xuất khẩu Sáp Carnauba là một trong số các ngành công nghiệp chính ở […]

Sáp Carnauba Wax là gì? Phân loại và thành phần sáp Carnauba

mua bán sáp cir carnauba trong mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm

1. Sáp Carnauba Wax là gì? Sáp Carnauba là loại sáp tự nhiên chiết xuất từ lá của cây cọ Copernicia Cerifera Cera được tìm thấy ở Brazil và là loại sáp thực vật có khả năng thương mại cao. Khai thác và xuất khẩu Sáp Carnauba là một trong số các ngành công nghiệp chính […]

Phân biệt so sánh một số loại sáp thông dụng trong mỹ phẩm

smột số loại sáp thông dụng nguyên liệu mỹ phẩm son môi

một số loại sáp thông dụng nguyên liệu mỹ phẩm son môi

Chất tạo ngọt Sodium Saccharin là gì? Tính Chất và Công Dụng

mua bán chất tạo ngọt sodium saccharin

mua bán sodium sacharrin- sodium saccharin là gì-tính chất-công dụng-so sánh với các chât tạo ngọt khác

Tìm hiểu phụ gia chống mốc Sodium Benzoate trong thực phẩm

mua mốc bột mỹ

chống mốc (mốc bột) sodium benzoate là gì? cách dùng mốc bột trong bảo quản thực phẩm? mua chống mốc thực phẩm (mốc bột) sodium benzoate ở đâu giá tốt uy tín

Dầu nóng Methyl Salicylate là gì? Methyl Salicylate trong Mỹ phẩm và Dược phẩm

methyl salicylate la gi mua methyl salicylate

Methyl Salicylate là một dẫn xuất của acid salicylic, có tác dụng làm nóng, giảm đau. Được sử dụng làm thành phần chính trong dầu nóng, dầu gió và các sản phẩm bôi điều trị bong gân, xoa bóp giảm đau cơ xương khớp.

Acid Tartaric là gì? Acid Tartaric trong thực phẩm

acid tartaric tphcm

Acid Tartaric là một acid hữu cơ, có chủ yếu trong nho và me. Acid Tartaric được dùng trong thực phẩm như một chất tạo vị chua me, điều chỉnh acid, chất chống oxy hóa cho gia vị, bánh kẹo, thạch mứt, đồ uống có gas và bột nở bánh mì.