Dầu nóng Methyl Salicylate là gì? Methyl Salicylate trong Mỹ phẩm và Dược phẩm

methyl salicylate la gi mua methyl salicylate

1.Methyl Salicylate là gì?

Methyl Salicylate là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học C8H8O3. Là một methyl ester của acid salicylic. Nó tồn tại trong tự nhiên trong nhiều nhóm thực vật, đặc biệt là ở nhóm cây lộc đề xanh, bạch dương (wintergreens). Methyl Salicylate ở dạng lỏng sệt, không màu, có hương thơm đặc trưng. Lộc đề là một trong các loại thực vật tự nhiên được chiết xuất tinh dầu với các hợp chất chống viêm tốt trên thế giới. Tinh dầu từ lá lộc đề chứa 85% đến 90% hoạt chất Methyl Salicylate. Bạch dương cũng được sử dụng để chiết xuất và tinh hóa ra thành phần Methyl Salicylate. Lộc đề là một trong các loại thực vật tự nhiên được chiết xuất tinh dầu với các hợp chất chống viêm tốt trên thế giới. Tinh dầu từ lá lộc đề chứa 85% đến 90% hoạt chất Methyl Salicylate. Bạch dương cũng được sử dụng để chiết xuất và tinh hóa ra thành phần Methyl Salicylate Trong thành phần của Methyl Salicylate có các hoạt chất làm nóng, giúp giảm đau, tiêu viêm.

2.Methyl Salicylate trong Mỹ Phẩm và Dược Phẩm

Với công dụng làm nóng sau bên trong, giảm đau, Methyl Salicylate được sử dụng là một thành phần chính trong dầu nóng, dầu gió và các sản phẩm thuốc bôi giúp giảm đau cơ xương khớp. Methyl Salicylate khi kết hợp với các hoạt chất khác như Menthol sẽ làm vùng mô da được xoa dầu trở nên nóng nhanh, giãn nở các mạch máu ngoại biên, tăng tuần hoàn máu, tăng sự thẩm thấu thuốc vào các mô, tăng cường hiệu quả sản phẩm.

Trong dầu nóng, ngoài Methyl Salicylate, có thể kết hợp thêm các tinh dầu và hương liệu tạo mùi hương dễ chịu và cảm giác ấm nóng như Menthol, Camphor, Cajuput oil, Clove bud oil,…hỗ trợ thêm cho các chứng đau đầu, giảm căng thằng, nghẹt mũi…Dầu nóng có hiệu quả giảm đau mỏi cơ hay không phụ thuộc vào lượng Methyl Salicylate nhiều hay ít. Vì vậy, đối với các loại thuốc bôi chuyên dùng để điều trị xoa bóp, nên dùng Methyl Salicylate làm thành phần chủ đạo. Còn đối với các loại dầu gió dùng xông và bôi nhẹ ngoài da, có thể tăng cường thêm các tinh dầu khác để mang lại hiệu quả sử dụng mong muốn.

3.Mua Methyl Salicylate ở đâu uy tín

Methyl Salicylate được đánh giá chất lượng dựa trên hai tiêu chí: nóng thẩm thấu sâu mà không bỏng rát; mùi hương nhẹ dễ chịu, bền và không gắt.

Sản phẩm Methyl Salicylate có thể được mua tại Công Ty TNHH SX TM DV Nguyễn Quân. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các nguyên liệu tá dược, mỹ phẩm và phụ gia thực phẩm. Để biết thêm thông tin sản phẩm và báo giá, quý khách vui lòng gọi số 028.38654110.

Link: